Thông tin về AlFrescos Láng Hạ

AlFrescos Láng Hạ

0.00 sao
1 bình luận / 7255 lượt xem

Nhà hàng / Pizza
Nhà hàng / Italia

 108 K1 Láng Hạ
 Đống Đa, Hà Nội
(04)3 772 3555

Chương trình khuyến mãi

Khuyến mại mua 1 tặng 1 Pizza vào thứ 3, 230 nghìn ( 2 bánh Pizza + 2 đồ uống) vào thứ 6 hàng tuần. Áp dụng cho Pizza medium. Chương trình dành cho khách hàng đến mua về hoặc đặt hàng qua điện thoại.
15/06
Mô tả chi tiết:
Sau khi thành công ở Hồng Kông vào năm 1992, Tập đoàn Al Fresco' s đã khai trương nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 6 năm 1996. Với gần 17 năm đúc kết kinh nghiệm, tập đoàn Al Fresco' s Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh với quy mô nhà hàng đã lên đến con số thứ 29. Mang nét đặc trưng riêng của từng thương hiệ...
Giờ mở cửa - Mức giá 0
Chấp nhận thẻ Giao hàng
Phù hợp nhóm Phù hợp với trẻ em
Tivi Chỗ đỗ xe
Wifi Free Phong cách Hiện đại, Sạch sẽ
Menu Xem tại đây
Sau khi thành công ở Hồng Kông vào năm 1992, Tập đoàn Al Fresco' s đã khai trương nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 6 năm 1996. Với gần 17 năm đúc kết kinh nghiệm, tập đoàn Al Fresco' s Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh với quy mô nhà hàng đã lên đến con số thứ 29.

Mang nét đặc trưng riêng của từng thương hiệu nhằm đáp ứng nhiều khẩu vị khác nhau của quý khách hàng, Quý khách hẳn không khỏi ngạc nhiên khi gọi một xuất sườn jumbo khổng lồ phết sốt BBQ nướng tuyệt ngon, vì Al Fresco's phục vụ khẩu phần ăn cực lớn mà chi phí lại rất hợp lý.

Pepperonis được thành lập cùng phục vụ những món ăn tương tự như Al Fresco' s, nhưng với khẩu phần ăn nhỏ hơn phù hợp với khách địa phương và các bạn thanh niên nam nữ vốn đang dần quen với sự xuất hiện của các quán ăn nhanh từ phương Tây du nhập vào Việt Nam.

Trong khi khách hàng đến với Al Fresco's và Pepperonis hầu hết từ các công sở và là các bạn thanh niên thì khách hàng của Jaspas lại chủ yếu là các nhà kinh doanh tầm cỡ. Trong một không gian yên tĩnh rất riêng, Quý khách có thể vừa ngồi bàn bạc công chuyện vừa thưởng thức những loại rượu ngon nổi tiếng từ bộ sưu tập đồ uống khổng lồ của Jaspas và những món steak nướng mềm thơm lừng hấp dẫn.

Và quán Bar "Spotted Cow" từng có mặt tại Hà Nội nay đã hoạt động trở lại ở Sài Gòn với nhiều hoạt động mới lạ thú vị và hấp dẫn hơn nhiều. "Spotted Cow" không những phục vụ đồ ăn thức uống vừa ngon lại vừa phải về giá cả mà còn luôn cập nhật những tin tức thể thao mới nhất, nên không những được Quý khách hàng đã từng biết đến "The Cow" mà còn cả khách hàng mới biết lần đầu cũng vô cùng ủng hộ và nồng nhiệt chào đón"The Cow" trở lại.
Giờ mở cửa - Mức giá 0
Chấp nhận thẻ Giao hàng
Phù hợp nhóm Phù hợp với trẻ em
Tivi Chỗ đỗ xe
Wifi Free Phong cách Hiện đại, Sạch sẽ
Menu Xem tại đây
Xem đầy đủ nội dung »
« Xem vắn tắt
Ảnh cho AlFrescos Láng Hạ

Đang tải bản đồ...
Tìm đường đi
0 Nhận xét AlFrescos Láng Hạ Đánh giá AlFrescos Láng Hạ Nhận xét - AlFrescos Láng Hạ Đánh giá - AlFrescos Láng Hạ Xếp hạng AlFrescos Láng Hạ Xếp hạng - AlFrescos Láng Hạ Nhan xet AlFrescos Láng Hạ Nhan xet - AlFrescos Láng Hạ Danh gia - AlFrescos Láng Hạ Xep hang AlFrescos Láng Hạ Xep hang - AlFrescos Láng Hạ Bình luận AlFrescos Láng Hạ Bình luận - AlFrescos Láng Hạ Binh luan AlFrescos Láng Hạ Binh luan - AlFrescos Láng Hạ Mạng đánh giá - AlFrescos Láng Hạ Mạng nhận xét - AlFrescos Láng Hạ Nhận xét AlFrescos Láng Hạ 1
Từ khóa:so sanh gia dien thoai gia may tinh xach tay so sanh gia laptop gia laptop so sanh gia gia dien thoai dich vu sua chua dien nuoc Sua chua dien nuoc| gia dinh| tim ban bon phuong |viettel | face book facebook chat pin du phong | dong ho deo tayxem phim nhanh nhất VN | Game iwin trang tri noi that thiet ke noi thatrao vat mien phi Deal Sock |Rao vat |Rao vat | Tin tuc dien dan rao vat Trường mầm non quốc tế|truong mam non quan binh thanh